Hà Nội: 44 trường cao đẳng, trung cấp tuyển sinh gần 6.000 chỉ tiêu lớp 10

Điệp Quyên

Kinhtedothi - Sở GD&ĐT Hà Nội vừa ban hành thông báo về việc xác định chỉ tiêu học văn hóa chương trình giáo dục thường xuyên cấp THPT cho các trường trung cấp chuyên nghiệp và cao đẳng trên địa bàn TP.

Theo đó, toàn TP có 44 trường trung cấp chuyên nghiệp và cao đẳng tổ chức tuyển sinh gần 6.000 chỉ tiêu học sinh lớp 10 học chương trình giáo dục thường xuyên cấp THPT.
Đối tượng dự tuyển vào chương trình này là học sinh tốt nghiệp THCS, có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại Hà Nội, không phân biệt khu vực tuyển sinh.
 Học viên Trung tâm giáo dục thường xuyên quận Cầu Giấy
Như vậy, ngoài nguyện vọng dự tuyển vào lớp 10 trường THPT công lập, THPT công lập tự chủ tài chính, THPT ngoài công lập và trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, học sinh tốt nghiệp THCS trên địa bàn Hà Nội có thêm một lựa chọn là học lớp 10 tại các trường trung cấp chuyên nghiệp, trường cao đẳng.
Căn cứ vào điều kiện thực tế, học sinh có thể lựa chọn nguyện vọng dự tuyển phù hợp với năng lực và nguyện vọng bản thân.
Dưới dây là chỉ tiêu tuyển sinh, địa chỉ của 44 trường: