Trường THCS Văn Quán chào đón năm học mới !

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Tưng bừng khai giảng năm học mới

Thứ ba - 10/09/2019 06:34
Sáng ngày 5/9 cùng với thày trò cả nước, thày và trò trường THCS Văn Quán tương bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.
Tưng bừng khai giảng năm học mới
                                                  KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020
Cứ mỗi độ thu sang, nàng thu lại khoác lên mình tấm áo kiêu sa, kiều diễm, hương hoa sữa thoang thoảng quyện trong từng con gió mỏng manh khiến lòng người rộn rã, đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của tuổi học trò.
          Trong không khí của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5 - 9 -2019, trường THCS Văn Quán long trọng tổ chức lễ “Khai giảng năm học mới 2019 – 2020”.
          Từ sáng sớm, khi thành phố còn chìm trong sương mờ, những cánh chim thân thương của tổ ấm Văn Quán đã háo hức tựu trường trong niềm vui hân hoan.

Lễ đón học sinh lớp 6

Dưới tiết thời trong trẻo của ngày thu Hà Nội, buổi lễ diễn ra hết sức ngắn gọn, chỉ vỏn vẹn trong một giờ đồng hồ nhưng các nghi lễ vẫn được thực hiện trong không khí trang nghiêm và tràn đầy cảm xúc.

Nhà giáo Vũ Thị Thanh Quyên – PHT – CT Công đoàn đọc thư của Chủ tịch nước

Thay mặt cho hơn 50 CB, GV-NV, cô giáo Trần Thị Yến – hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường. Tiếng trống trường rộn rã, vang xa như giục lòng ta, tiếng trống trường mang theo bao mơ ước của tuổi học trò được ngân lên mãi.

Cô giáo Trần Thị Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
                                                     Đánh trống khai giảng năm học mới

Bên cạnh đó, các hoạt động văn hóa – thể thao được nhà trường chú trọng thực hiện. Học sinh được hòa mình cùng những tiết mục nhảy hiện đại sôi động, giao lưu cùng màn múa sạp không kém phần hấp dẫn. Có thể nói đây là phần được các em học sinh chờ đón nhất trong buổi lễ.

Buổi lễ “Khai giảng năm học mới” kết thúc tốt đẹp là một điểm khởi đầu cho một năm học đầy hứa hẹn nhiều hi vọng và thành công. Chúc thầy và trò trường THCS Văn Quán một năm học mới tràn đầy niềm vui, thầy thi đua dạy tốt, trò thi đua học tốt./.