Trường THCS Văn Quán chào đón năm học mới !

Trang nhất » Tin Tức » ÔN THI VÀO 10

Hà Nội: Ưu tiên cao nhất cho thí sinh dự tuyển vào lớp 10

(HNMO) - Ngày 6-6, ông Trần Thế Cương, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo thi, tuyển sinh thành phố Hà Nội năm 2023 dẫn đầu đoàn công tác đi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông năm học 2023-2024 tại một số điểm thi trên địa bàn quận Ba Đình và quận Tây Hồ.

Thi lớp 10 Hà Nội: Những dạng Toán không thể bỏ qua

Chỉ khoảng 2 tuần nữa kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội sẽ chính thức diễn ra. Thí sinh cần 'bỏ túi' ngay những lưu ý về môn Toán để có thể đạt được điểm cao.

Những dạng Toán không thể bỏ qua nếu muốn điểm cao

Chỉ khoảng 3 tuần nữa kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội sẽ chính thức diễn ra. Thí sinh cần 'bỏ túi' ngay những lưu ý về môn Toán để có thể đạt được điểm cao.

Những lưu ý "vàng" khi dự tuyển vào lớp 10 THPT công lập tại Hà Nội

Chỉ còn vài ngày nữa học sinh Hà Nội sẽ bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10, theo đó thí sinh cần lưu ý những gì để đạt được nguyện vọng cao nhất?

Hà Nội: Thí sinh diện F0 được xét tuyển vào lớp 10 trường công lập

(HNMO) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa có văn bản gửi các phòng giáo dục và đào tạo, các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên về việc tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2022-2023 cho thí sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Hà Nội vẫn tuyển sinh vào lớp 10 chương trình song bằng

Sở GD-ĐT Hà Nội cho hay, phụ huynh và học sinh có thể yên tâm khi chương trình đào tạo song bằng tú tài sẽ tiếp tục được triển khai ở cấp THPT trong năm học 2022-2023.

Thi vào 10 tại Hà Nội: Giáo viên bật mí bí quyết đạt điểm cao các môn thi

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa, học sinh lớp 9 trên toàn TP Hà Nội sẽ bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập đầy cam go. Để đạt thành tích cao trong kỳ thi này, thời gian ôn thi nước rút có ý nghĩa quan trọng với mỗi thí sinh.

ĐỀ THI THỬ VÀO 10 HÀ NỘI CÓ ĐÁP ÁN

các em học sinh tham khảo , xem hoặc tải file đính kèm

Đề thi môn chuyên vào lớp 10 chuyên bảo đảm ba cấp độ nhận thức

(HNM) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội quy định, để được xét tuyển vào lớp 10 chuyên năm học 2022-2023, học sinh phải tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường trung học phổ thông công lập không chuyên (diễn ra vào ngày 18 và sáng 19-6) và làm đủ ba bài thi toán, ngữ văn, ngoại ngữ; sau đó làm các bài thi môn chuyên theo nguyện vọng đã đăng ký.

Khi hạ điểm chuẩn lớp 10, trường được nhận học sinh có nguyện vọng 1 và 2

(HNM) - Theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, các trường trung học phổ thông công lập phải tuân thủ những nguyên tắc chung trong quy trình xét tuyển học sinh vào lớp 10 năm học 2022-2023. Học sinh cần ghi nhớ nguyên tắc này khi tham gia xét tuyển, đồng thời thực hiện đúng, nhằm bảo đảm quyền lợi học tập.

Hà Nội công bố số lượng học sinh dự tuyển lớp 10 của từng trường

(HNMO) - Ngày 30-5, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố số lượng học sinh đăng ký dự tuyển vào lớp 10 của từng trường trung học phổ thông công lập không chuyên năm học 2022-2023. Tổng chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 của các trường công lập không chuyên là 69.020 học sinh.

Đề toán thi vào 10 của Hà Nội

Xin giới thiệu đề thi vào 10 môn Toán  của Hà Nội qua các năm gần đây cho các em học sinh tham khảo. Chúc các  em có kết quả tốt trong kỳ thi tới.

Những lỗi thí sinh cần tránh khi làm bài thi môn Toán vào 10

Học sinh lớp 9 của Hà Nội chuẩn bị bước vào kỳ thi lớp 10 năm 2021. Cô Dương Hồng Hạnh, giáo viên tổ Toán - Tin của Trường THPT Kim Liên (quận Đống Đa, Hà Nội) đã đưa ra một số lưu ý để thí sinh có thể đạt kết quả tốt nhất.

Thi vào lớp 10: Phương pháp ôn thi môn Ngữ văn hiệu quả

Kỳ thi vào lớp 10 đang sắp sửa diễn ra ở nhiều địa phương trên cả nước và đây là thời gian mà các sĩ tử cần có chiến thuật ôn luyện hợp lý và hiệu quả để có thể có được kết quả tốt nhất.

Thi vào lớp 10 : Cách luyện đề và chiến thuật làm bài môn Văn

Trước kỳ thi vào lớp 10 cận kề của học sinh cả nước, cô Nguyễn Đức Tâm An, giáo viên Ngữ văn của Trường THCS Ngô Sĩ Liên (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã chỉ ra cách luyện đề hiệu quả và chiến thuật làm bài môn Văn đạt điểm cao.

Cấu trúc đề thi môn Toán vào 10 công lập ở Hà Nội

Cấu trúc đề thi môn Toán vào lớp 10 và những lỗi sai thường gặp

Trong giai đoạn ôn thi gấp rút để chuẩn bị cho kì thi vào 10, bên cạnh ôn lại toàn bộ kiến thức, thí sinh cần lưu ý tránh những lỗi sai gây “mất điểm oan” khi làm bài thi.

Môn Sử thi vào lớp 10: Cần tập trung vào kiến thức nào để đạt điểm cao?

TPO - Học sinh Hà Nội ôn thi môn Lịch sử vào lớp 10 cần chịu khó hệ thống kiến thức theo trục thời gian của các sự kiện trong các giai đoạn lịch sử.

02/ KL - TTr

kết luận thanh tra trường THCS Văn Quán

2990/QĐ - SGĐT

hồ sơ đật trường chuẩn quốc gia năm 2023