Lễ Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ bảy - 15/12/2018 06:15
Lễ Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Hoà chung không khí phấn khởi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng  ngày 20/11/2018, Trường THCS Văn Quán đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng.

Lễ kỷ niệm vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu là đại diện lãnh đạo của Phường Văn Quán. Các vị phụ huynh đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cũng tới dự và tặng hoa chúc mừng.
     Về phía nhà trường, có sự hiện diện của Cô giáo Trần Thị yến - Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Vũ Thị Thanh Quyên – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Đặng Thị Thanh Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường;  BCH Công đoàn trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và hơn 900 em học sinh trường THCS Văn Quán cùng có mặt tham dự buổi lễ.

Khai mạc Lễ kỷ niệm, Cô giáo Trần Thị Yến - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.
     Thay mặt BGH và toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, Cô giáo Trần Thị Yến - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cơ quan, đoàn thể, các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng, quan tâm và đồng hành cùng nhà trường trong năm qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác trong các năm tiếp theo giúp nhà trường ngày càng phát triển.
     Phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và ghi nhận sự nỗ lực của các thầy cô giáo vì sự nghiệp trồng người, Ông Phạm Hồng Tụ- Phó Bí thư đảng ủy phường Văn Quán có những ý kiến chỉ đạo sát sao nhà trường để năm học 2018-2019 thẩy và trò nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bà Phạm Thị Thu Huyền – đại diện CMHS nhà trường đã chia sẻ những tình cảm sâu sắc với nhà trường, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Trường THCS Văn Quán và Hội cha mẹ học sinh nhà trường tiếp tục gắn bó hơn nữa góp phần nâng cao chất lượng và sự phát triển toàn diện của học sinh, vì những mầm non tương lai của đất nước.Em

Em Bùi Thu Hà – Học sinh lớp 9A1
                                          đại diện học sinh toàn trường phát biểu tri ân và tặng hoa các thầy cô giáo
     Tại Lễ kỷ niệm, cô giáo Hiệu trưởng cũng trao tặng phần thưởng dành cho các Thầy cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi câp thành phố, cấp quận, chiến sĩ thi đua trong năm học 2017 – 2018 và học sinh đạt các giải cao trong học tập, tu dưỡng đạo đức và các phong trào hoạt động khác.