THCS Văn Quán

Đội tuyển cờ vua trường THCS Văn Quán đạt giải quốc gia

Vòng chung kết giải cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022-cúp TOTA vừa diễn ra chiều hôm nay ngày 17 tháng 12 năm 2022. Đội tuyển học sinh trường THCS Văn Quán đã giành được những vị trí cao nhất.
Ở giải đấu này đội tuyển cờ vua của trường THCS Văn Quán có 8 kỳ thủ tham gia thi đấu ở 4 bảng dành cho học sinh khối 6,7,8,9.

Căng thẳng và kịch tính, cuối cùng Đội tuyển cờ vua trường THCS Văn Quán – Quận Hà Đông xuất sắc giành được 01 giải nhất bảng khối lớp 9, 01 giải nhì và 01 giải ba bảng cho học sinh khối 8. Đáng chú ý cặp song sinh Phạm Gia Bảo, Phạm Gia khiêm học sinh lớp 8A8 trường THCS Văn Quán, cả hai đã xuất sắc giành được giải thưởng của giải hôm nay. Gia Bảo đã giành được 26 điểm, cao hơn bạn về nhì 1 điểm giàng được giải nhất giải cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022- cúp TOTA

Phạm Gia Bảo – Học sinh lớp 8A8 trường THCS Văn Quán
Giải nhất bảng lớp giải cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022
- cúp TOTA

Với thành tích tuyệt vời của đội tuyển cờ vua nhà trường năm nay, đã viết thêm những thành tích tuyệt vời trong bảng vàng truyền thống của nhà trường, một lần nữa các bạn học sinh đã khẳng định truyền thống “Ra quân là chiến thắng” của ngôi trường trẻ tuổi này.
Xin chúc mừng thành tích đã đạt được của các em!