THCS Văn Quán

Trường THCS Văn Quán tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam

Sáng ngày 19/11/2022, Trường THCS Văn Quán long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Tham dự buổi lễ kỷ niệm có ông Đinh Văn Long, Phó chủ tịch UBND phường Văn Quán, ông Bùi Đức Minh chủ tịch mặt trận tổ quốc phường Văn Quán, cùng các ông (bà) trưởng các ban ngành đoàn thể phường, các ông bà tổ trưởng 12 tổ dân phố phường Văn Quán. Dự lễ kỷ niệm có nhà giáo Trần Thị Yến, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; cán bộ, giáo viên, người lao động Nhà trường qua các thời kỳ.
    Trong diễn văn kỷ niệm, cô giáo Trần Thị Yến, bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Văn Quán đã điểm lại chặng đường hơn 5 năm xây dựng và phát triển của nhà trường. Những kí ức tươi đẹp của ngôi trường THCS Văn Quán dù mới hơn 5 năm tuổi, song bề dày thành tích thật đáng tự hào. Có được những thành tích đó là nhờ sự tâm huyết, niềm say mê lao động sáng tạo, miệt mài của đội ngũ ban giám hiệu và tập thể sư phạm nhà trường. Những cống hiến thầm lặng ấy đã làm nên tên tuổi của THCS Văn Quán đầy vinh quang và tự hào. Bước đầu, nhà trường đã khẳng định nội lực và tiềm năng của thầy và trò trong việc thực hiện sứ mạng Đoàn kết – Hội tụ - Tỏa sáng của Nhà trường.
    Để bày tỏ tấm lòng của mình cũng như thay lời tri ân của các thế hệ học sinh của trường. Em Nguyễn Minh Thư học sinh lớp 9A8 đã đại diện cho toàn thể học sinh nhà trường phát biểu những suy nghĩ, những tình cảm của các em dành cho quý thầy cô giáo. Với ca khúc Người thầy đã thể hiện được tình cảm kính yêu, tha tiết của lớp lớp học trò dành tặng các thầy cô “Dẫu đếm hết sao trời đêm nay, dẫu đếm hết là mùa thu rơi, nhưng ngàn năm làm sao em đếm hết công ơn người thầy.”

Em Nguyễn Minh Thư học sinh lớp 9A8 đại diện cho 1500 học sinh lên phát biểu và hát tặng tri ân các thầy cô giáo

Trong niềm vui, hạnh phúc và tự hào nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, đại diện Ban giám hiệu nhà trường , Cô giáo Trần Thị Yến, cô giáo Vũ Thị Thanh Quyên, cô giáo Nguyễn Hoàng Anh đã vinh dự được nhận bằng khen các cấp. 8 thầy cô giáo được nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 9 thầy cô giáo được nhận khen thưởng có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 9.

Ông Đinh Văn Long – Phó chủ tịch UBND phường Văn Quán trao Bằng khen của Thành phố cho Tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022

Ông Đinh Văn Long – Phó chủ tịch phường Văn Quán trao giấy chúng nhận cho 8 Thầy giáo, cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua.

Cô giáo Trần Thị Yến – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THCs Văn Quán vinh danh 9 thầy cô có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng HSG.

Trong chương trình lễ kỷ niệm 40 Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hội đồng thi đua nhà trường trao giải cho 12 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trao giải đặc biệt, giải nhất, giải nhì, giải ba và khuyến khích cho các tập thể cá nhân đạt giải trong hội thi văn nghệ, viết tập san và vẽ tranh thể hiện tình yêu của các em đối với thầy cô, mái trường và bạn bè.

Cô giáo Vũ Thị Thanh Quyên – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng trường THCS Văn Quán trao giải thưởng cho 12 tập thể xuất sắc.

Cô giáo Vũ Thị Thanh Quyên – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng trường THCS Văn Quán, thầy giáo Phạm Đình Hiền phó chủ tịch công đoàn trường trao giải thưởng cho các tập thể cá nhân đạt giải hội thi văn nghệ, cuộc thi viết vẽ về thầy cô, mái trường.

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường phát biểu, Cô Trần Thị Yến -BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cám ơn tới các cấp lãnh đạo, các bậc cha mẹ học sinh đã luôn quan tâm hỗ trợ sự nghiệp giáo dục của nhà trường, đồng thời cô giáo gửi lời tri ân sâu sắc đến các thể hệ cán bộ giáo viên nhà trường, mong muốn các thầy cô luôn tận tâm, yêu nghề và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của Nhà trường và hy vọng tập thể viên chức, người lao động phát huy sức mạnh tập thể, xây dựng Trường THCS Văn Quán ngày càng vững mạnh./.