Trang nhất » Tin Tức » Không gian TT- An toàn BĐ

Hai đội bóng  trường THCS Văn Quán thi đấu giao lưu cấp quận

Hai đội bóng trường THCS Văn Quán thi đấu giao lưu cấp quận

Trong khuôn khổ dự án " vì không gian thể thao an toàn thân thiện và bình đẳng",  giải thi đấu giao lưu cấp Quận, ngày 09-10 năm 2022, hai động bóng đá nam và bóng đá nữ của trường THCS Văn Quán đã thi đấu hết mình và đạt kết quả khá tốt.

ĐỘI TUYỂN CỜ VUA TRƯỜNG THCS VĂN QUÁN THAM DỰ VÒNG THI CẤP QUỐC GIA

Thực hiện chỉ đạo của PGD quận Hà Đông, cùng với các đội tuyển cờ vua các trường tiểu học, THCS trong Quận Hà Đông, đội tuyển cờ vua của trường THCS Văn Quán đã tích cực rèn luyện, thi đấu  và đã giành vị trí xuất sắc, tham dự vòng thi đấu cấp quốc gia.

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ KHỐI 6,7  NĂM HỌC 2021 -2022

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ KHỐI 6,7 NĂM HỌC 2021 -2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động thể thao của dự án " Không gian thể thao An toàn và Bình đẳng". Ngày 26 tháng 5 vừa qua tại trường THCS Văn Quán, giải bóng đá dành cho khối 6,7 đã được khởi tranh.

Nhân rộng nhiều mô hình, sáng kiến bảo vệ môi trường Hà Nội

Kinhtedothi – Với thông điệp "Chung tay hành động vì Hà Nội Xanh", nhiều hoạt động ý nghĩa, mô hình và giải pháp xanh từ cá nhân, tổ chức thực hiện đã được giới thiệu trong khuôn khổ "Ngày hội hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường" năm 2022.

‘Bắt mạch' trầm cảm học đường sau dịch COVID-19 - Bài 2: Đi tìm nguyên do

Những vấn đề ngoại cảnh cộng với đặc thù của lứa tuổi đã tác động nhiều tới tâm lý của các học sinh phổ thông. Bên cạnh chỗ dựa là gia đình, các em đang rất cần sự chia sẻ, thấu hiểu và định hướng trong môi trường học đường.

Luôn cảnh giác với bệnh đậu mùa khỉ

Bệnh đậu mùa khỉ có thể xâm nhập bất cứ lúc nào, người dân cần luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, nếu có xuất hiện các triệu chứng nghi ngờ cần đến ngay cơ sở y tế để được theo dõi.

‘Bắt mạch' trầm cảm học đường sau dịch COVID-19 - Bài 1: Mồi lửa cho củi khô

Sau dịch COVID-19, số lượng học sinh cần tư vấn tâm lý học đường tăng vọt, nhất là các em “tuổi teen”. Theo các chuyên gia tâm lý, những vấn đề mà học sinh đang gặp phải vẫn là những “bệnh căn nguyên", trong đó dịch COVID-19 với những hệ luỵ đã là “mồi lửa” khiến những căng thẳng tâm lý này “phát bệnh" mạnh mẽ.

Nền tảng của văn hóa ứng xử trong xã hội

(HNMCT) - Ứng xử trong gia đình là hoạt động quan trọng góp phần thực hiện các chức năng của gia đình, đặc biệt là chức năng giáo dục. Chuẩn mực ứng xử được giáo dục trong gia đình có tác động sâu xa đến việc hình thành nhân cách con người, tạo tiền đề quan trọng để cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của đất nước trong quá trình phát triển.

Tăng cường triển khai công tác xây dựng văn hóa học đường

(HNM) - Chỉ thị số 08/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường triển khai công tác xây dựng văn hóa học đường đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam ký ban hành ngày 1-6-2022.

Trường THCS Văn Quán tích cực tham gia phong trào TDTT

Hưởng ứng phong trào TDTT của phường Văn Quán, thầy và trò trường THCS Văn Quán đã tích cực tham gia các hoạt động TDTT của phường.

HƯỚNG DẪN NHIỆM VỤ GDTC, HOẠT ĐỘNG THỂ THAO VÀ YTTH  20 - 21

HƯỚNG DẪN NHIỆM VỤ GDTC, HOẠT ĐỘNG THỂ THAO VÀ YTTH 20 - 21

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông hướng dẫn các trường tiểu học, THCS thực hiện nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động thể thao và y tế trường học năm học 2019 - 2020

KẾ HOẠCH CUỐI NĂM  DỰ ÁN  “KHÔNG GIAN THỂ THAO AT VÀ BĐ”

KẾ HOẠCH CUỐI NĂM DỰ ÁN “KHÔNG GIAN THỂ THAO AT VÀ BĐ”

KẾ HOẠCH CUỐI NĂM
 DỰ ÁN  “KHÔNG GIAN THỂ THAO AN TOÀN VÀ BÌNH ĐẲNG”
TẠI TRƯỜNG THCS VĂN QUÁN

Dự án trường học thân thiện trường THCS Văn Quán

Đề nghị xem hoặc tải file đính kèm.

Làm gì để tự bảo vệ mình khi đến trung tâm thương mại, nhà hàng?

Suckhoedoisong.vn - Trong thời gian dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nếu bắt buộc phải đến những nơi đông người như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, mỗi cá nhân hãy tự bảo vệ mình

Trường THCS Văn Quán tổ chức hội thảo dự án Plan tới PHHS

Thực hiện chương trình dự án Phòng chống bạo lực học đường, vì không gian thể thao thân thiện, ngày thứ bảy - 11-1-2020. Trường THCS Văn Quán đã tổ chức hội thảo tiếp tục triển khai dự án tới PHHS của nhà trường.

AI1

Trường THCS Văn Quán giành giải Nhất trong hội thi aerobic quận Hà Đông

Đội tuyển   của trường THCS Văn Quán đã xuất sắc giành giải Nnất  trong hội thi các trường TH và THCS  quận Hà Đông