Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Trường THCS Văn Quán tổ chức thành công hoạt động nói chuyện truyền thống về QĐND Việt nam

Chủ nhật - 22/12/2019 06:45
Hướng tới ngày hội Quốc phòng toàn dân và ngày Truyền thông QĐND Việt nam 22/12. Liên đội trường THCS Văn Quán đã tổ chức buổi giao lưu, nói chuyện truyền thống với các bác  CCB.
TẶNG HOA
Đến với buổi giao lưu  có các vị đại biểu:
- Bác Bùi Nhật Vường - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường Văn Quán cùng các bác trong Hội CCB phường Văn Quán
- Chị Tạ Thị Tâm - Bí thư Đoàn phường Văn Quán cùng các đoàn viên thanh niên phường Văn Quán

Các đội viên  của liên đội đã được nghe là Bác Nguyễn Ngọc Kí - Báo cáo viên Hội Cựu chiến binh quận Hà Đông nói chuyện về truyền thống  của Quân đội nhân dân Việt Nam, về phẩm chất của anh bộ đội Cụ Hồ, về mối quan hệ quân - dân.Đặc biệt về ý thức dân tộc trong công cuộc bảo vệ Tổ quôc Việt Nam.
CCB 1

Buổi giao lưu đã để lại cho thầy và trò trường THCS  Văn Quán một kỷ niệm đẹp, một bài học  rất có ý nghĩa về lịch sử truyền thông quân đội nhân dân Việt Nam, về phẩm chất của anh Bộ đội Cụ Hồ, đặc biệt là trách nhiệm của mỗi con người Việt Nam đối với công cuộc xây dụng và bảo vệ Tổ Quốc.