Chuyên đề tập huấn của Sở giáo dục về PP dạy học trực tuyến

Thứ hai - 29/11/2021 05:08
Thực hiện chỉ đạo chuyên môn của PGD  quận Hà đông, ngày 20-10 giáo viên trường THCS Văn Quán đã tham dự chuyên đề  tập huấn của Sở giáo dục về phương pháp dạy học trực tuyến.

Qua buổi tập huấn, dưới sự chỉ đạo chuyên môn của Sở giáo dục, cùng với các trường trên địa bàn toàn thành phố Hà nội, nhà trường đã triển khai nội dung tập huấn tới toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường nhằm thực hiện tốt hơn  nữa nhiệm vụ chuyên môn trong một tiết dạy học trực tuyến. Từ đó giúp học sinh tự chủ hơn trong các hoạt động học tập, học sinh cần tự giác chuẩn bị kiến thức  trước khi vào giờ học để chủ động nắm bắt kiến thức mà giáo viên cần truyền đạt.

Giáo viên được tập huấn  về  dạy trực tuyến của Sở giáo dục cũng đã được chỉ ra những điểm cần khắc phục về kỹ thuật, phương pháp dạy học để hướng tới  những tiết học đảm bảo chất lượng, giúp học sinh học tập tốt hơn khi học tập trực tuyến.