Trường THCS Văn Quán tổ chức thành công Hội nghị CNVC

Thứ tư - 13/10/2021 04:04

Để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 ; được sự chỉ đạo của chi bộ Đảng, BGH nhà trường,  sáng ngày 8/10/2021, trường THCS Văn Quán tổ chức Hội nghị cán bộ , viên chức, người lao động năm học 2021- 2022.

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương , phó phòng giáo dục đào tạo quận Hà Đông.Hội nghị cán bộ , viên chức, người lao động (HN CB-VC-NLĐ) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết  HN CB-VC-NLĐ năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-202nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Đồng chí Trần Thị Yến, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết HN CB-VC-NLĐ năm học 2020-2021, các nội dung cơ bản liên quan đến các hoạt động giáo dục của nhà trường; trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với phương hướng chung: Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và ổn định chất lượng mũi nhọn về thi HSG , nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh.

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo của đồng chí Vũ Thị Thanh Quyên Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn; báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Thanh (Kế toán) về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan; báo cáo của đồng chí Trương văn Hiếu về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân… Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường. đã tham gia tham luận về nhiều vấn đề có ý nghĩa quan trọng. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Trần Thị Yến đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, phó phòng giáo dục  đã rất vui mừng thấy được sự đoàn kết nhất trí  của tập thể  nhà trường, sự phát triển toàn diện, tích cực trong mọi mặt công tác của nhà trường. Đồng chí mong  muốn nhà trường ngày càng phát triển tốt để đóng góp nhiều hơn cho ngành giáo dục quận Hà Đông.

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trường THCS Văn Quán lên một tầm cao mới trong năm học 2021-2022: